5 ตุลาคม 2559 กิจกรรมทูตสเต็มพบนักเรียน

วันที่ 5 ตุลาคม 2559 สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน วิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมไฟฟ้า วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และการสื่อสาร วิศวกรรมอิเล็กทรินิกส์ และโยธาสถาปัตย์ ร่วมจัดกิจกรรมทูตสเต็มพบนักเรียนที่โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม 3 โรงเรียน โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล โรงเรียนสตรีราชินูทิศ และโรงเรียนอุดรพิชัยรักษ์พิทยา